ANT EDU trao học bổng cho trẻ em nghèo đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn 2024 của Sở LĐTBXH Hà Nội

ANT EDU trao học bổng cho trẻ em nghèo đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn 2024 của Sở LĐTBXH Hà Nội

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

052A0253

ANT EDU – Hà Nội 22/03/2024 – Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT EDU đã tham gia sự kiện tại hội trường 4A Thành ủy Hà Nội do sở Lao Động Thương Binh Xã Hội – UBND Thành Phố Hà Nội đã tổ chức Lễ Kỷ Niệm ngày Công Tác Xã Hội Việt Nam năm 2024 với chủ đề:”Công tác xã hội Việt Nam – Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối”

Tham dự lễ kỷ niệm gồm có rất nhiều đại biểu đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội và 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Sự kiện trao giá trị cho cộng đồng đầu tiên trong năm 2024 của ANT EDU

Trong năm 2023, ANT EDU đã tham gia rất nhiều các hoạt động trao giá trị cho cộng đồng bằng nhiều suất học bổng tiếng Anh online. Mục đích của việc trao học bổng tiếng Anh nhằm phổ cập và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận đến bộ môn tiếng Anh – một trong những môn học cần nhiều tài liệu và phương tiện hỗ trợ để có thể học tốt.

052A0162

Sự kiện tại Thành Ủy Hà Nội do sở LDDTBXH – UBND Thành Phố Hà Nội tổ chức đã có giấy mời công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT EDU đến tham dự và tiếp tục đóng góp bằng các suất học bổng trao giá trị đến cộng đồng. Đây là một vinh dự của ANT EDU vì đã được công nhận là một trong các doanh nghiệp cộng tác với quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội có nhiều đóng góp trong năm 2023.

Sự kiện này đánh dấu buổi trao giá trị đầu tiên của ANT EDU trong năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy thành công trong các công tác cộng đồng của công ty. 

Ngay sau khi diễn ra buổi tọa đàm của sự kiện là lễ trao học bổng, và các phần quà tài trợ của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đại diện ANT EDU là Tổng Giám Đốc ANT EDU bà Nguyễn Thị Hường đã trao học bổng 250 triệu tương đương 100 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Liên hệ hợp tác với ANT EDU trong các hoạt động cộng đồng 

Các hoạt động cứu trợ, ủng hộ, quyên góp và các hoạt động tài trợ học bổng sẽ được công ty cổ phần giáo dục và đào tạo ANT EDU thực hiện liên tiếp trong năm 2024. ANT EDU kỳ vọng sẽ trao được ngày càng nhiều suất học bổng cho các em học sinh khó khăn, nhằm phổ cập tiếng Anh tới người dân, nâng cao nhận thức về các môn học ngoại ngữ.

052A0154

Các doanh nghiệp muốn hợp tác và cần tài trợ học bổng liên hệ với Hotline 092 298 5555.

Đọc thêm: Vinh danh, tăng lương và trân trọng những chiến binh của Ant Edu.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi