ANT EDU tiếp tục tham gia VCA 2024

ANT EDU tiếp tục tham gia VCA 2024

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

Giải thưởng Sáng tạo nội dung số Việt Nam (Vietnam Digital Content Creation Awards – VCA) tiếp tục khởi động mùa thứ 2 (VCA 2024) với những điểm mới trong thể lệ dự thi sau thành công của mùa giải đầu tiên vào năm 2023. Bên cạnh 7 hạng mục giải thưởng đã được công bố từ VCA 2023, tại VCA 2024, Ban Tổ chức đã bổ sung thêm hạng mục thứ 8, giải thưởng “Nhà sáng tạo nội dung số truyền cảm hứng”.

Giải thưởng VCA 

Giải thưởng VCA – Vietnam Digital Content Creation Awards – là một giải thưởng của Liên minh sáng tạo nội dung số Việt Nam DCCA. Giải thưởng này được chủ trì bởi VDCA – hội truyền thông số Việt Nam, được tổ chức bởi DCCA.

8 hạng mục giải thưởng của VCA 2024:

*Nhóm Giải thưởng dành cho các các tác phẩm/sản phẩm nội dung số

1. Video/Phim ngắn xuất sắc

2. Video/Phim hoạt hình xuất sắc – Kịch bản hoạt hình xuất sắc – Bộ nhân vật hoạt hình (Animation IP) xuất sắc

3. Video/Phim quảng cáo xuất sắc

4. Sản phẩm nội dung số lĩnh vực giáo dục xuất sắc

*Nhóm Giải thưởng dành cho doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân

5. Nhà sáng tạo nội dung số xuất sắc

6. Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng

7. Nhà sáng tạo nội dung số triển vọng

8. Nhà sáng tạo nội dung số truyền cảm hứng

Tiêu chí đánh giá các sản phẩm nội dung số cũng tập trung khuyến khích yếu tố sáng tạo và độc đáo. Đối với các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân được vinh danh cần thể hiện được tầm nhìn dài hạn và những đóng góp trong công tác phát triển văn hóa, giáo dục, xây dựng cộng đồng văn minh thông qua các sản phẩm nội dung số. Và năm nay, Ban tổ chức cũng bổ sung thêm 3 giám khảo và tổ chức chấm giải qua hệ thống online.

Tiến sĩ Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam – Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng cho biết: “VCA 2024 sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển lĩnh vực công nghiệp nội dung số, tạo nguồn cảm hứng để phát triển mạnh mẽ cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung số, phát triển nhiều sản phẩm nội dung số Việt Nam vươn ra toàn cầu, đóng góp những giá trị cao cho kinh tế số Việt Nam”.

Những sự thay đổi về cơ cấu giải thưởng và tiêu chí chấm giải được kỳ vọng sẽ giúp củng cố hơn nữa sứ mệnh kiến tạo môi trường số lành mạnh, tiến bộ của VCA 2024 cũng như những năm tiếp theo.

Thời gian nhận hồ sơ tham dự từ ngày 20/4/2024 đến hết ngày 8/8/2024. Lễ công bố kết quả và trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 9/2024 tại Hà Nội.

ANT EDU tiếp tục tham gia VCA mùa 2

Với VCA mùa 1 được đề cử “Sản phẩm nội dung số lĩnh vực giáo dục xuất sắc”. ANT EDU sẽ tiếp nối với thành công đó để tiếp tục tham gia vào mùa 2. Mọi việc đang được lên kế hoạch và sẽ update thông tin về sản phẩm và hạng mục tham gia.

Ngoài ra trong ngày 19/4/2024 ANT EDU cũng đã tham gia khai mạc VCA mùa 2.

Đọc thêm ANT EDU đoạt giải thưởng VCA 2023

 

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi