Happy Birthday cán bộ nhân viên Ant Group: khoảnh khắc ý nghĩa tháng 4/2024

Happy Birthday cán bộ nhân viên Ant Group: khoảnh khắc ý nghĩa tháng 4/2024

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

happy-birthday-thang-04-2024-2

Happy Birthday – Sinh nhật cho cán bộ nhân viên tại công ty là một sự kiện diễn ra hàng tháng tại công ty Ant Group. Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp, cộng sự có thể giao lưu và tìm hiểu nhau nhiều hơn, qua đó có thể phối hợp tốt hơn nữa trong công việc, một trong những yếu tố có thể phát triển bản thân của mỗi nhân viên.

Mỗi buổi sinh nhật bao giờ cũng sẽ có một màn văn nghệ cây nhà lá vườn, được cán bộ nhân viên Ant Group tự biên tự diễn, nhằm chúc mừng sinh nhật các đồng nghiệp sinh vào tháng 4. Đây cũng là những niềm vui cũng như dịp thể hiện năng khiếu văn hóa văn nghệ của nhiều anh chị em. Điều này giúp cho buổi sinh nhật thêm không khí vui vẻ, chan hòa và ấm áp.

happy-birthday-thang-04-2024-4

Ngay sau màn văn nghệ là những trò chơi cá nhân hoặc trò chơi tập thể để giúp cho các đồng nghiệp có thể gắn kết hơn, nhưng cũng đồng thời thể hiện sự linh hoạt của mỗi nhân viên trong mỗi trò chơi. Tuy qua mỗi trò chơi chỉ để giải trí trong mỗi dịp liên hoan sinh nhật này, nhưng chúng ta cũng có thể thấy được phần nào tính cách tích cực trong mỗi cá nhân khi tham gia trò chơi.

happy-birthday-thang-04-2024-3

Và cuối cùng đó là màn quan trọng nhất trong buổi lễ tổ chức sinh nhật tháng 4/2024 đó là màn tặng quà cho những nhân vật chính của tháng 4 này.

happy-birthday-thang-04-2024-1

 

Đọc thêm: Year End Party 2023 – 2024: Take Off.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi