Vinh danh, tăng lương và trân trọng những chiến binh của Ant Edu

ANT EDU – Hà Nội, 22/3/2024 – Sau kỳ đánh giá nhân viên H2.2023, Ban lãnh đạo công ty ANT EDU đã đưa ra quyết định tăng lương cho 4 cá nhân xuất sắc nhất là:

anh-cung
Designer Trần Nam Cung – Digital Marketing.
anh-xuan
Leader Content Hoàng Thị Xuân – Digital Marketing.
anh-hien
Content Lê Thị Hiền – Social Marketing.
anh-quynh-anh
Bùi Quỳnh Anh – Phòng Vận hành.

Những đóng góp quan trọng của các cá nhân xuất sắc cho ANT EDU

Năm 2023 là một năm khó khăn nói chung của nền kinh tế Việt Nam, và đối với ANT EDU cũng là một năm đầy thử thách. 

Đồng hành cùng ban lãnh đạo công ty, chính là những nhân viên mẫn cán, cần cù luôn luôn sáng tạo vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm. 

4 nhân viên được vinh danh chính là những người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc.

Nhân viên thiết kế Trần Nam Cung đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ thiết kế nâng cao nhận diện thương hiệu, góp phần quan trọng vào việc nâng cao tỷ lệ chốt sales của các phòng ban Digital Marketing và Social Marketing.

Nhân viên Content Lê Thị Hiền cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của phòng Social – đối mặt với hàng loạt thách thức về KPI, số lượng, chất lượng mỗi content.

Leader Content Hoàng Thị Xuân và toàn bộ nhân viên đã đảm nhiệm tất cả các nội dung hoàn thành các chỉ tiêu đạt được năng suất lao động rất lớn.

Bùi Quỳnh Anh cũng đã có những đóng góp quan trọng trong việc Vận hành đẩy góp phần quan trọng trong việc giúp cho các lớp học được tiến hành suôn sẻ.

Những kỳ vọng của ANT EDU năm 2024

Ngoài 4 cá nhân xuất sắc được vinh danh, còn rất nhiều những cá nhân khác cũng được tôn vinh và trân trọng, đang cống hiến lặng thầm cho sự nghiệp giáo dục nói chung của công ty ANT EDU – một doanh nghiệp về công nghệ giáo dục. 

Việc vinh danh các cá nhân xuất sắc là việc cần thiết để cổ động tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo cho mỗi nhân viên không chỉ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp mà còn góp phần tăng thu nhập cho người lao động – những nhân tố, tế bào nhỏ nhất của doanh nghiệp. 

Với việc vinh danh 4 cá nhân xuất sắc này, ANT EDU tin rằng đây sẽ là những tấm gương sáng cho những nhân viên còn lại noi theo, không chỉ cổ vũ tinh thần chăm chỉ, sáng tạo mà còn là động lực để tăng thu nhập nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Cuối cùng, một lần nữa, xin chúc mừng các bạn Lê Thị Hiền, Trần Nam Cung, Hoàng Thị Xuân và Bùi Quỳnh Anh. Chúc các bạn kỳ đánh giá tiếp theo sẽ tiếp tục là những nhân viên xuất sắc hơn nữa.

Bài viết liên quan