Trong chiến lược phát triển của ANT EDU, việc chú trọng xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường đại học và doanh nghiệp được ưu tiên hàng đầu. Từ đó mở ra những cơ hội thực tập và việc làm có giá trị, giúp cho các bạn sinh viên, người lao động có thể phá triển sự nghiệp bằng cách nâng cao tính chuyên nghiệp, phẩm chất và mở rộng kết nối tăng sức cạnh tranh trong thị trường việc làm. Rất nhiều đối tác đáng tin cậy như Elsa, IDP Education, Student Life Care, ANT Media, Beat Music, .. đang cùng ANT EDU xây dựng lên một môi trường học tập, hợp tác, chia sẻ tri thức thúc đấy nâng cao trình độ học thuật và hội nhập của người Việt Nam.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

IDP là công ty dẫn đầu trong các dịch vụ giáo dục toàn cầu. Là một công ty niêm yết tại Úc, IDP hoạt động tại 57 quốc gia và các trang web của IDP thu hút 100 triệu lượt truy cập mỗi năm. IDP chuyên kết hợp năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự với nền tảng kỹ thuật số hàng đầu của IDP nhằm giúp mọi người đến với khóa học trong mơ của họ, làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc học tiếng Anh tại các trường của IDP. 

Đội ngũ của IDP luôn sát cánh cùng khách hàng mỗi ngày, từ tìm kiếm khóa học cho đến bắt đầu khóa học hoặc sự nghiệp mơ ước của họ. Thông tin chi tiết về dữ liệu của IDP được các tổ chức trên toàn thế giới dùng làm cơ sở để đảm bảo rằng các quyết định của họ xuất phát từ các nhu cầu, thách thức và động lực đa dạng của sinh viên. Trên hết, IDP tự hào về đội ngũ nhân viên của họ. Chính những con người và quy trình đáng tin cậy của IDP đã giúp khách hàng biến mục tiêu học tập hoặc tiếng Anh của họ thành bệ phóng cho sự nghiệp của họ.

Language Confidence là doanh nghiệp đầu tiên của Úc ứng dụng công nghệ AI để tự động hóa việc học tập và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh, hoạt động theo mô hình AI-first (mô hình chiến lược ưu tiên việc áp dụng trí tuệ nhân tạo). Được biết, nhờ các nghiên cứu đột phá của mình, Language Confidence đã tăng trưởng gấp 5 về lượng khách hàng doanh nghiệp mới ở thị trường nước ngoài và nhận được thêm khoản đầu tư 1,5 triệu USD. Tại Việt Nam, Language Confidence đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, trung tâm giảng dạy tiếng Anh và hiệu quả thực tế được học viên đánh giá cao. 

Đại diện Language Confidence ông Nicholas cũng chia sẻ: “Ant Edu và Language Confidence đã chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng của sản phẩm cũ nói riêng, cùng các sản phẩm hiện tại nói chung và 1 lần nữa chúng tôi rất vui mừng khi được phát hành sản phẩm mới về IELTS này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự hợp tác mang đầy tính triển vọng, hình thành được mối quan hệ lâu dài và đôi bên cùng nhau phát triển bền vững.”

ĐỐI TÁC HỌC THUẬT

Các đối tác học thuật đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, góp ý cho các chương trình được ANT EDU triển khai nhắm nâng cao chất lượng dạy và học của ANT EDU với các chương trình như The Real IELTS, Lingo Speak, đặc biệt là thành lập được trung tâm Khảo Thí AI Boosted. Đồng thời triển khai các hợp tác về công nghệ nhằm làm trải nghiệm học tập tại ANT EDU của học sinh sinh viên trở nên đa dạng, phong phú hơn về bài tập luyện tập, truyền tải kiến thức được tối ưu hơn, sâu sắc hơn. Doanh nghiệp đối tác học thuật chính là những phần không thể thiếu trong lịch sử phát triển của ANT EDU.

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Các đối tác doanh nghiệp bao gồm các đối tác về truyền thông, nhân sự là các đối tác góp phần cho ANT EDU thành một thương hiệu trở nên dần dần quen biết hơn với mọi khách hàng là học sinh, sinh viên trong các kỳ thi IELTS, hoặc các khóa tiếng Anh giao tiếp. Các doanh nghiệp đã cung cấp nhiều giải pháp và các bài viết thực tế giúp cho ANT EDU thay lời muốn truyền tải đến thẳng những em học sinh sinh viên quan tâm tới ANT EDU, không để cho các em tìm kiếm quá lâu các dự án của doanh nghiệp ANT EDU. Ngoài việc đăng tải các bài viết thực tế của ANT EDU, các doanh nghiệp này đồng thời cũng có những kết hợp làm việc khá ăn ý quá nhiều sự kiện khác trong quá trình phát triển ANT EDU.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học của ANT EDU