Year End Party 2023 – 2024: Take Off

Year End Party 2023 – 2024: Take Off

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

IMG_0722

Tiệc tất niên của Ant Edu tạm biệt 2023 và đón chào 2024

Ngày 20/01/2024, một ngày mà thời tiết hơi se lạnh nhưng cũng không làm cho không khí của bữa tiệc Tất niên của Ant Edu bớt nóng lại được. Buổi tiệc Tất niên của Ant Group và Ant edu được tổ chức nhằm tổng kết các sự kiện, thành tích trong năm 2023 và đưa ra những mục tiêu mới trong năm 2024, ngoài ra cũng là một dịp để các cán bộ nhân viên của tập đoàn có dịp ngồi ôn lại, trò chuyện giao lưu nhằm gắn kết tình cảm đồng nghiệp.

Sau gần 2 tuần chuẩn bị từ các khâu văn nghệ, lên kịch bản, cùng với công tác xem xét thành tích của các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt mang lại lợi ích lớn cho công ty và cộng đồng, tiệc tất niên của Ant Group – Ant Edu đã được tổ chức tràn ngập không khí vui tươi.

Mở màn bữa tiệc là chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ mở đầu do phòng Kinh Doanh biểu diễn.Với bài hát “Bao giờ lấy chồng” của Bích Phương, đầy hài hước đã được các bạn nữ của phòng Kinh Doanh trình bày lại rất điêu luyện. Màn trình diễn cho thấy, các bạn nữ phòng Kinh Doanh không chỉ luyện tập rất nghiêm túc mà còn đầu tư vào trang phục đẹp, các động tác vũ đạo chỉn chu. Sự thành công của chương trình văn nghệ mở màn bữa tiệc đã làm cho không khí toàn sự kiện trở nên vui và sôi nổi hơn bao giờ hết.

tiec-tat-nien-cua-ant-edu-2023-3

Trao thưởng cho các Quản lý xuất sắc của Ant Edu

Với những thành tích nổi bật trong năm 2023 vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã vinh danh những quản lý xuất sắc nhất, và kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy vào năm 2024, vì sự phát triển của Ant Group và Ant Edu.

tiec-tat-nien-cua-ant-edu-2023-7

Tiếp theo là vinh danh các Leader xuất sắc nhất trong năm 2023 với thành tích tuyển dụng, dẫn dắt các thành viên trong nhóm đạt được mục tiêu đề ra, trong đó có các Leader đã vượt qua cả KPI tạo ra những tháng có doanh thu vượt chỉ tiêu. Ban lãnh đạo cũng kỳ vọng năm 2024, các Leader cũng sẽ tiếp tục phát huy khả năng của bản thân để tiếp tục làm việc và cống hiến vì sự nghiệp của bản thân và sự phát triển của công ty Ant Group và Ant Edu.

tiec-tat-nien-cua-ant-edu-2023-8

Sau bài phát biểu của chủ tịch Ant Group cùng lời chúc đến toàn thể các cán bộ nhân viên trong Ant Group – Ant Edu là lúc khai tiệc, lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên đã nhập tiệc trong sự hân hoan và vui mừng, nâng ly chúc nhau những lời may mắn, động viên cùng nhau cố gắng trong năm 2024 đầy hy vọng.

tiec-tat-nien-cua-ant-edu-2023-9

Kết thúc bữa tiệc là các mini game nhỏ, và các màn bốc thăm may mắn đến từ công ty Ant Group – Ant Edu. Đã có nhiều nhân viên được bốc thăm trúng những giải rất lớn, thậm chí có những giải được các khách hàng, đối tác của tập đoàn Ant Group tài trợ khiến cho các giải thưởng ngày càng lớn hơn. Đây cũng là màn sôi động nhất trong bữa tiệc Tất niên tạm biệt 2023 và chào đón năm 2024 của Ant Group – Ant Edu.

Ảnh kỷ niệm của các phòng ban

tiec-tat-nien-cua-ant-edu-2023-2
Phòng Marketing Digital và Social

tiec-tat-nien-cua-ant-edu-2023-1

Phòng Kinh Doanh – Ant Edu.Đọc thêm về các hoạt động khác của Ant Edu:

ANT EDU FC giành giải 3 trong cúp Tứ Hùng ANT-GROUP

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi