ANT EDU FC giành giải 3 trong cúp Tứ Hùng ANT-GROUP

Ngày 3/12/2023, ANT EDU FC đã xuất sắc giành giải ba trong cúp Tứ Hùng ANT – GROUP do tập đoàn truyền thông ANT GROUP tổ chức, nhằm nâng cao sức khoẻ, cổ vũ phong trào thể dục thể thao cho cán bộ nhân viên tập đoàn và công ty.

Tranh tài tại giải Tứ Hùng lần này có 4 đội: ANT Content, ANT EDU, Beta Music, Rise Group.

Giải được tổ chức bốc thăm 4 đội gặp nhau theo 2 cặp. Đội thắng sẽ vào thẳng chung kết, đội thua tranh giải ba tư.

Đội ANT EDU gặp đội Rise Group – đội khách mời của giải đấu. Trong trận đấu này, đội Rise Group được đánh giá cao hơn do sức trẻ khoẻ, và đều ba tuyến, tuy nhiên đội ANT EDU mới là đội xuất sắc hơn khi cầm bóng và ghi bàn trước. Nhưng bất ngờ đã xảy ra ở hiệp 2 khi lần lượt ANT EDU bị thủng lưới 2 bàn liên tiếp do những khía cạnh đen đủi không đáng có. ANT EDU bị thua trận trong sự tiếc nuối và ngậm ngui đi vào trận đấu tranh giải Ba với đội Beta Music ( đội thua đội ANT Content ).

Đi vào trận tranh giải Ba với tâm thế và tâm lý không được tốt sau trận thua vừa rồi, ngay lập tức ANT EDU đã bị ghi bàn mở tỷ số sau pha đá phản lưới nhà. Ngay sau đó đội trưởng Hoan đã vào thay người để ghi bàn gỡ lại với tỉ số 1 – 1.

Và cũng vì một sai lầm không đáng có của hàng thủ, đội ANT EDU lại bị dẫn trước 1 – 2. Sau đó là hàng loạt pha hãm thành đến từ đội Beta Music, vì đội Beta Music hầu như toàn cầu thủ trẻ, có lối đá tốc độ và rất cao to, hầu như lấn lướt hết tất cả các tình huống tranh chấp, gây rất nhiều khó khăn cho thủ môn và trung vệ của đội ANT EDU. Hiệp kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Beta Music.

Sau khi sốc lại tinh thần, sang hiệp 2, ANT EDU như được hồi sinh khi liên tục tấn công, hành hạ hàng thủ đội bạn. Ghi liên tiếp 3 bàn thắng. Đội bạn Beta Music sau khi tấn công như vũ bão tại hiệp 1 đã có dấu hiệu xuống sức, và liên tục bị chuột rút, kèm chấn thương. Đội Beta Music đã chấp nhận thất bại khi hết cầu thủ để đá. ANT EDU chính thức giảnh giải Ba chung cuộc một cách thuyết phục.

Trong giải đấu này, đội Rise Media đã vô địch, tức là ANT EDU chỉ chịu thua trước nhà vô địch. Xếp thứ hai là Ant Content.

ANT EDU chính thức giành giải Ba:

ant-edu-fc

Xem thêm các hoạt động khác của ANT EDU:

Chào mừng ngày 20/11/2023 – Ngày nhà giáo Việt Nam tại ANT EDU

Bài viết liên quan