ANT EDU GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN CÔNG BỐ SÁCH TRẮNG & BẢNG XẾP HẠNG EDTECH VIỆT NAM 2023

ANT EDU GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN CÔNG BỐ SÁCH TRẮNG & BẢNG XẾP HẠNG EDTECH VIỆT NAM 2023

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

Ngày 19/8 vừa qua, công ty cổ phần giáo dục Ant Edu đã đồng hành cùng Edtech Agency trong sự kiện công bố Sách Trắng và Bảng Xếp Hạng Edtech Việt Nam 2023. Tại đây, các doanh nghiệp và đơn vị đào tạo sẽ cùng giao lưu, kết nối và tìm hiểu về sản phẩm Edtech tiềm năng trong tương lai tại thị trường Việt Nam.

ANT EDU GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN CÔNG BỐ SÁCH TRẮNG

Sự kiện công bố Sách Trắng & Bảng xếp hạng Edtech 2023 do Edtech Agency tổ chức ngày 19/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội mang tới một bức tranh toàn cảnh về sản phẩm Edtech do các đơn vị Việt Nam phát triển. Với sự đa dạng về phân khúc như mầm non, K12, đào tạo doanh nghiệp, đào tạo ngoại ngữ và nhiều lĩnh vực khác. Nơi đây đã thực sự trở thành một diễn đàn cho sự trao đổi và hợp tác, giúp các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo có thể lựa chọn những giải pháp phù hợp với nhu cầu chuyển đổi số hiện nay.

Bảng xếp hạng Edtech được dựa trên 6 tiêu chí quan trọng: chất lượng thông tin, sự hài lòng của người dùng, tính ổn định của hệ thống, tính cải tiến công nghệ, quy mô thị trường và xếp hạng trong lĩnh vực giáo dục. Những tiêu chí này không chỉ thể hiện động lực cạnh tranh ngành công nghệ giáo dục mà còn xác định được sự tiến bộ và tiềm năng của các doanh nghiệp trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Hường CEO Ant Edu phát biểu cảm nghĩ tại sự kiện công bố Sách Trắng và Bảng Xếp Hạng Edtech Việt Nam 2023

Bà Nguyễn Thị Hường, CEO của công ty cổ phần giáo dục Ant Edu chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia đồng hành cùng Edtech Agency trong sự kiện công bố Sách Trắng và Bảng Xếp Hạng Edtech Việt Nam 2023 lần này. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp nói chung và Ant Edu nói riêng có thể cùng nhau xây dựng cộng đồng Edtech mạnh mẽ, tạo nên nhiều giá trị thiết thực cho giáo nền giáo dục Việt Nam.”

Trong tương lai, sự kiện này hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra những cơ hội mới tạo sự kết nối và phát triển cho ngành công nghệ giáo dục tại Việt Nam và các nước khu vực, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Ant Edu – Hệ thống đào tạo trực tuyến áp dụng công nghệ AI hàng đầu

Ant Edu là hệ thống giáo dục đào tạo trực tuyến thuộc tập đoàn Ant Group. Với sự đầu tư lớn mạnh về công nghệ và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm; đơn vị đã tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp giáo dục bằng các phương pháp cá nhân hóa lộ trình của người học dựa trên nền tảng công nghệ AI mới nhất. Đến thời điểm hiện tại, Ant Edu tự hào sở hữu hàng loạt các sản phẩm đào tạo chất lượng cao, với chu trình khép kín đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho mọi học viên: The Real IELTS – Đơn vị luyện thi chứng chỉ IELTS online & offline hàng đầu; Lingo Speak – chương trình học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến dành riêng cho người đi làm và IELTS On Video – nền tảng đào tạo kỹ năng IELTS chuyên sâu bằng công nghệ AI mới nhất.

Ant Edu – Hệ thống giáo dục trực tuyến tiên phong trong việc áp dụng AI vào giảng dạy 

Bên cạnh đó, Ant Edu còn xây dựng được hệ sinh thái Social Media chuyên về giáo dục quy mô lớn cho phép công ty nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, insight khách hàng và quảng bá các sản phẩm một cách rộng rãi. Ant Edu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập đa dạng và thú vị, Ant Edu không ngừng đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh và sinh viên và người đi làm.

Sự kiện công bố Sách Trắng & Bảng Xếp Hạng Edtech Việt Nam 2023 đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ giáo dục Việt Nam thông qua việc đánh giá, xếp hạng và khuyến khích sự cải tiến của các doanh nghiệp Edtech. Cùng với sự đồng hành của Ant Edu, ngành công nghệ giáo dục đang từng bước tiến vào giai đoạn mới với đầy triển vọng.

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi