Ant Group và Ant Edu – Chương trình trao học bổng tiếng Anh đến các cháu học sinh tại Xạ Sơn – Hải Dương 10/12

ANT GROUP và ANT EDU – Ngày 10/12/2023, được sự hỗ trợ từ Ban chi ủy thôn Xạ Sơn, tập đoàn ANT GROUP và Công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU đã tiến hành vinh danh và trao tặng 50 suất học bổng tiếng Anh cho 50 cháu có thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng, tổng trị giá các suất học bổng lên tới 125.000.000 đồng.

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-9
Chương trình Trao học bổng tiếng Anh của Ban chi ủy thôn Xạ Sơn và công ty cổ phần tập đoàn ANT Group và Ant Edu

Chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh thôn Xạ Sơn – xã Quang Thành – thị xã Kinh Môn – tỉnh Hải Dương

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi tiếng Anh có tiêu chuẩn nghe nói đọc viết khá cao. Rất nhiều người lớn, các em học sinh có điều kiện hơn khi thi kỳ thi này cũng trải qua muôn vàn vất vả mới có được một số điểm tạm vừa ý, vậy mà trong điều kiện không được tốt bằng các em học sinh khác, các em học sinh tại thôn Xạ Sơn cũng đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi thể hiện được tinh thần vượt khó, ý chí học hành vươn tới những đỉnh cao hơn, bất chấp điều kiện học hành khó khăn.

Đây chính là một thành tích xứng đáng được tưởng thưởng và phải kịp thời khen ngợi để động viên thăm hỏi các em học sinh. Ban chi ủy thôn Xạ Sơn đã kết hợp cùng công ty cổ phần tập đoàn ANT GROUP và công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU đã tổ chức chương trình Trao Học Bổng Tiếng Anh để thực hiện được mục đích ấy.

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-7

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-6

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-5

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-4

Ông Trần Thế Anh – Phó Tổng Giám Đốc tập đoàn công ty cổ phần ANT GROUP – một người con quê hương Xạ Sơn

Đại diện đoàn tài trợ chương trình học bổng là ông Trần Thế Anh – Phó Tổng Giám Đốc  Tập Đoàn ANT GROUP cùng với đoàn đại diện của công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU đã đến tham dự chương trình trao học bổng tiếng Anh cho các em học sinh tại thôn Xạ Sơn.

Được biết ông Trần Thế Anh cũng chính là một người con sinh ra và trưởng thành tại quê hương Xạ Sơn, sau một quá trình học tập và phấn đấu, làm việc phát triển tập đoàn ANT GROUP nay đã quay lại quê hương Xạ Sơn và đóng góp sức lực vào công cuộc khuyến học cho các em học sinh.

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu--feature

Ông Trần Thế Anh đã đại diện cho đoàn tài trợ đứng ra trao lại học bổng tiếng Anh cho các em học sinh tại Xạ Sơn.

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-2

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu-3

Các hoạt động xã hội của tập đoàn ANT GROUP và công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU

Tài trợ trao tặng học bổng, từ thiện là một trong nhiều các hoạt động xã hội được tập đoàn ANT GROUP và công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU đã lập kế hoạch và sẽ triển khai rất nhiều trong những năm tiếp theo.

Các hoạt động tài trợ học bổng nhằm mục đích phổ cập Công Nghệ Giáo Dục tới những nơi có điều kiện khó khăn và muốn cho các em học sinh tiếp cận với những công nghệ giáo dục tiên tiến nhất, nâng cao học lực của các em học sinh không có điều kiện bằng các em học sinh ở các nơi khác có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời cổ vũ ý chí học tập và tinh thần luôn luôn vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

chuong-trinh-trao-hoc-bong-ant-grou-ant-edu 

Các đơn vi muốn phối hợp tài trợ cùng tập đoàn ANT GROUP và công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU hãy liên hệ qua hotline: 092 298 5555

Đọc thêm về các chuyến trao học bổng và từ thiện của ANT GROUP và ANT EDU qua các bài viết:

Phóng sự tổng hợp của ANT EDU và đài PT-TH Hà Nội ngày 4/12/2023

ANT – EDU đã hoàn thành xong chuỗi trao học bổng cho các trẻ em khó khăn 2023

ANT EDU tiếp tục trao 50 suất học bổng tiếng Anh Online

 

Bài viết liên quan