ANT – EDU đã hoàn thành xong chuỗi trao học bổng cho các trẻ em khó khăn 2023

ANT EDU – với sự ủng hộ và hỗ trợ của phòng Công Tác Xã Hội – Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Hà Nội, cùng với chính sách của công ty trong việc phục vụ các lợi ích dành cho xã hội nói chung và dành cho trẻ em nói riêng, nhằm khuyến học, hỗ trợ các em có gia đình hoàn cảnh khó khăn đóng góp một ít sức lực để góp phần nâng cao trí thức cho toàn dân.

Công ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU đã hoàn thành xong chuỗi trao học bổng cho các trẻ em khó khăn tại các trường THCS Cần Kiệm, THCS Hương Ngải tại huyện Thạch Thất, THCS Đại Hưng, THCS Phùng Xá huyện Mỹ Đức.

Đi cùng những chuỗi ngày ý nghĩa đó, ngoài nội lực của công ty ANT EDU còn có sự đóng góp và ủng hộ không nhỏ của Ban Giám Hiệu các trường THCS đã dành thời gian tổ chức cho các chương trình khuyến học tặng học bổng của ANT EDU đi kèm với chương trình truyền thông cho học sinh:”Bảo vệ trẻ em trong môi trường mạng”.

Mục Đích Trao Tặng Học Bổng Tiếng Anh Online của ANT EDU

Mục đích trao tặng học bổng tiếng Anh Online của ANT EDU đầu tiên chính là hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp cận được với các chương trình học tiếng Anh tiên tiến nhất, giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể, rút ngắn lại dần khoảng cách với các bạn cùng lứa những ó điều kiện hơn, nhằm phổ cập kiến thức cùng kỹ năng công nghệ mà công ty ANT EDU đang sở hữu.

Nhân dịp phòng CTXH và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em đang có chương trình truyền thông cho học:”Bảo vệ trẻ em trong môi trường mạng”, việc ANT EDU trao học bổng tiếng Anh Online là một cách để giúp đỡ các em học sinh khó khăn, nhưng cũng là cổ vũ các em học sinh khác tránh xa các thông tin xấu, độc hại, ảnh hưởng tới sức khoẻ tinh thần cũng như tư tưởng của các em dẫn đến suy giảm về sức khoẻ, cũng như tâm lý làm cho việc học hành và vui chơi bị sa sút, không được lành mạnh.

Việc trao tặng học bổng tiếng Anh cũng chính là một trong những truyền thống của công ty ANT EDU từ những ngày được thành lập. Công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU luôn sẵn sàng lắng nghe những lời kêu gọi giúp đỡ từ khắp các nơi trên tổ quốc để hỗ trợ các em học sinh về học bổng, khuyến học. Liên Hệ: 092 298 5555.

Xem thêm những chuyến đi khác: ANT EDU tiếp tục trao 50 suất học bổng tiếng Anh Online

ANT EDU trao học bổng tiếng Anh online tại huyện Thạch Thất và huyện Mỹ Đức

Trao tặng học bổng cho các em học sinh và sự hỗ trợ của các chuyên gia giáo dục:

Đi cùng với chuối ngày trao học bổng là Ms Triệu Bích Hảo – đại diện công ty ANT EDU, giám đốc Trung Tâm Khảo Thí. Cùng với các chuyên gia giáo dục như: Tiến Sĩ Nguyễn Duy Nhiên – phát biểu tại THCS Hương Ngải, THCS Đại Hưng, các thấy cô giáo là những người lái đò ước mơ nhiều năm, cùng các báo cáo viên của phòng CTXH Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em. Tất cả đã tạo nên những chuỗi ngày ý nghĩa, nếu như các em học sinh biết tận dụng thì đây có thể sẽ là một bước ngoặt trong bộ môn Ngoại Ngữ của các em.

Sau đây là ảnh được lưu lại qua những chuyến đi:

ant-edu-tiep-tuc-trao-50-suat-hoc-bong-tieng-anh-online-2
Trao tặng học bổng cho các em học sinh THCS Đại Hưng
thcs-huong-ngai-ant-edu-7
Trao tặng học bổng cho các em học sinh THCS Hương Ngải
thcs-huong-ngai-ant-edu-6
Trao tặng học bổng cho các em học sinh THCS Hương Ngải 2
thcs-huong-ngai-ant-edu-4
Ms Triệu Bích Hảo phát biểu
thcs-huong-ngai-ant-edu-2
Tiến Sĩ Nguyễn Duy Nhiên phát biểu
thcs-can-kiem-ant-edu-2
Ban đại diện và ban giám hiệu trường THCS Cầm Kiệm
thcs-can-kiem-ant-edu-1
Trao tặng học bổng cho các em học sinh THCS Cần Kiệm
thcs-can-kiem-ant-edu
Đại diện ANT EDU Ms Triệu Bích Hảo cùng BGH nhà trường THCS Cần Kiệm.
ant-edu-tiep-tuc-trao-50-suat-hoc-bong-tieng-anh-online-co-logo
Trao tặng học bổng cho các em học sinh THCS Đại Hưng

 

 

Bài viết liên quan