ANT EDU tiếp tục trao 50 suất học bổng tiếng Anh Online

50 suất học bổng đã được trao – Ngày 27/11/2023, công ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU dưới sự đồng tổ chức của Trung Tâm Công Tác Xã Hội và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Hà Nội đã tổ chức một buổi giao lưu và trao học bổng tiếng Anh Online cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình khuyến học này thuộc chương trình: “Truyền thông học sinh chủ đề “Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng” và trao học bổng tiếng anh online“.

ant-edu-tiep-tuc-trao-50-suat-hoc-bong-tieng-anh-online-2

Mục đích trao học bổng khuyến học của ANT EDU:

Đi cùng với xu hướng của thời đại mới, ANT EDU hiện tại đang là một công ty hoạt động trong lĩnh vực EdTech. Kết hợp công nghệ và giáo dục để tối ưu hoá thời gian, nguồn lực, tạo ra những nhân sự tốt nhất với những tài nguyên tối thiểu, đảm bảo đầy đủ chất lượng về con người, nhưng tiết kiệm chi phí.

Trong thời gian không xa, các công nghệ giáo dục của ANT EDU không sớm thì muộn cũng sẽ đi vào cuộc sống của các em học sinh, sinh viên. Từ việc học đến việc thi, và đến cả việc đi thi cũng như chấm thi cũng sẽ được áp dụng các công nghệ hiện đại, nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của các em.

Tuy nhiên, mặc dù công nghệ phát triển nhưng vẫn chỉ tiếp cận được với những em học sinh sinh viên có điều kiện về thiết bị, được truyền thông, nắm được thông tin và áp dụng nhanh chóng vào việc học để có thể nâng cao năng lực ngoại ngữ của bản thân. Chính vì sự tiếp cận hạn chế này đã khiến cho khoảng cách học lực giữa những em học sinh có điều kiện học và các em học sinh chưa có điều kiện ngày càng cách xa.

Để lấp đầy khoảng cách về điều kiện học tập, ngoài việc đòi hỏi các em học sinh đang khó khăn phải có ý chí, năng lực nhất định thì việc hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất là việc cần thiết, càng sớm càng tốt. Việc ANT EDU lựa chọn lứa tuổi là THCS chính là vì đã nghiên cứu đúng lứa tuổi có thể tiếp thu được công nghệ, nhưng nhận thức và thời gian vẫn còn nhiều để có thể luyện tập ngoại ngữ và nâng cao học lực của mình.

Từ mục đích đến hành động là một quãng đường rất xa, nhưng công ty ANT EDU cũng đã đi đến cuối mục đích của mình, và đã có điều kiện trao tặng học bổng cho các em học sinh THCS Cần Kiệm, Phùng Xá, Đại Hưng tổng cộng 50 suất học bổng tiếng Anh online.

Trong tương lai, chắc chắn công ty ANT EDU sẽ còn trao tặng nhiều học bổng hơn nữa, mong muốn rằng sẽ phổ cập nhanh chóng kiến thức cho các em học sinh càng nhiều càng tốt.

Chương trình trao học bổng được diễn ra tại: Trường THCS Cần Kiệm và THCS Phùng Xá – huyện Thạch Thất

ant-edu-tiep-tuc-trao-50-suat-hoc-bong-tieng-anh-online-1

Chương trình được diễn ra với trang trọng, được tổ chức vào tiết 1 của ngày thứ 2, 27/11/2023 sau giờ Chào Cờ.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của đại diễn Trung Trâm Công Tác Xã Hội và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Hà Nội. Nội dung của bài phát biểu đại ý nói lên tính chất ý nghĩa của buổi trao học bổng và muốn truyền thông công cuộc bảo vệ trẻ em trong môi trường không gian mạng.

Tiếp theo chương trình là màn trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh của đại diện công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU, Giám Đốc Trung Tâm Khảo Thí Ms Triệu Bích Hảo.

Cuối chương trình là lời cảm ơn của Ban Giám Hiệu.

Liên hệ:

Các suất học bổng hỗ trợ các em học sinh vẫn còn rất nhiều, công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU luôn luôn tiếp nhận và lắng nghe các tổ chức từ thiện để có thể tiếp sức cho các em học sinh sinh viên, trang bị thêm cho các em những kỹ năng ngoại ngữ, nâng tầm học lực, chất lượng nhân sự cho con người Việt Nam. Hotlien liên hệ: 092 298 5555.

ant-edu-tiep-tuc-trao-50-suat-hoc-bong-tieng-anh-online

Đọc thêm: ANT EDU trao học bổng tiếng Anh online tại huyện Thạch Thất và huyện Mỹ Đức

Bài viết liên quan