ANT EDU – HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Tối 29-9 Ant Edu đồng hành cùng UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2023” tại sân vận động Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì (Hà Nội) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em có thành tích tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Trong buổi lễ, Đại diện bên phía Ant Edu Ông Nguyễn Trung Kiên- Phó TGD Ant Edu đã trao tặng phần quà trị giá 250 triệu đồng, gửi đến các em đến từ quận huyện, thị xã và Trung tâm, trường, làng nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố, đại diện cho hơn 1,9 triệu trẻ em Thủ Đô.
Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần doanh nghiệp phục vụ xã hội và có trách nhiệm với xã hội ngoài công việc kinh doanh dịch vụ của Ant Edu, thể hiện mặt nhân văn của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Thông qua sự kiện này, Ant Edu muốn đưa thông điệp đến với các khách hàng và nhân viên:”Ant Edu luôn luôn quan tâm đến sự phát triển của đất nước, quan tâm đến những khó khăn của đồng bào và có những hành động cụ thể là giúp đỡ các trẻ em nghèo ở các khu vực khó khăn gần với nơi Ant Edu đặt trụ sở kinh doanh.”
dem-hoi-trang-ram
Vì sao đối tượng Ant Edu lại là trẻ em, mà không phải đối tượng khác? Bởi vì Ant Edu là một doanh nghiệp giáo dục, các đối tượng chính của Ant Edu phần lớn cũng là trẻ em, thấu hiểu được việc khó khăn tài chính, tinh thần sẽ ảnh hưởng thế nào tới việc học của các em, Ant Edu rất muốn hỗ trợ một phần nào đó thông qua các dịp lễ tết được UBND thành phố Hà Nội đứng ra kêu gọi và tổ chức.
Qua những sự kiện như thế này, Ant Edu cũng mong muốn nhiều người biết tới doanh nghiệp là một tổ chức giáo dục, giảng dạy ngôn ngữ Anh, một trung tâm đứng ra rèn luyện, luyện thi chứng chỉ IELTS và cũng một trung tâm có chế độ hỗ trợ cho các thí sinh thi IELTS thuộc vào dạng top đầu của cả nước, đào tạo ra rất nhiều 7.0 đến 8.0 IETLS cho các trường đại học nước ngoài và các doanh nghiệp nước ngoài.
Các sự kiện từ thiện sắp tới tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, chắc chắn Ant Edu sẽ luôn luôn có mặt.
pho-tong-nguyen-trung-kien-1
Bài viết liên quan