AI Boosted English tổ chức lễ ký hợp đồng hợp tác với Student Life Care ngày 29/02 tại Ant Edu

Vào sáng ngày 29 tháng 02 năm 2024, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác giữa STUDENT LIFE CARE và Trung tâm Khảo thí AI Boosted English tại trụ sở Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo ANT EDU. 

Giới thiệu công ty Student Life Care

Student Life Care được thành lập vào tháng 5/2014, là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và chăm sóc nhu cầu thiết yếu của du học sinh Việt Nam ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Khác với các các trung tâm hỗ trợ du học truyền thống khác, Student Life Care có các dịch vụ hỗ trợ du học sinh Việt Nam xuyên suốt toàn bộ quá trình du học từ trước khi lên đường cho tới sau khi tốt nghiệp.Đặc biệt, Student Life Care được nhận đầu tư 300,000 USD và cố vấn chiến lược từ Shark Thái Vân Linh trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Vietnam 2018).

https://studentlifecare.com/

Các dịch vụ của Student Life Care

Sản phầm tư vấn du học: 

 • Tư vấn định hướng du học toàn diện và xin học bổng cho các học sinh đi du học Úc, Anh, Canada, New Zealand, Mỹ, Singapore và apply vào các trường Đại học Quốc tế Việt Nam như RMIT, BUV, 
 • Hỗ trợ học sinh làm hồ sơ du học và xin visa từ đại sứ quán miễn phí.
 • Tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng hòa nhập với môi trường nước ngoài và hướng dẫn học sinh giành học bổng.

Sản phẩm dịch vụ du học: 

 • Đưa đón sân bay: Dịch vụ đưa đón sân bay đảm bảo chất lượng an toàn, giúp sinh viên thuận tiện trong việc di chuyển từ sân bay về nơi ở mới. 
 • Sắp xếp nhà ở: Đối với dịch vụ sắp xếp nhà ở, Student Life Care sử dụng hệ thống công nghệ để quản lý các chủ nhà, giúp du học sinh lựa chọn những căn phòng phù hợp nhất. Cộng tác viên người Việt sống tại nước ngoài đến trực tiếp kiểm tra, đánh giá chi tiết từng ngôi nhà. 
 • Sắp xếp việc làm thêm: Student Life Care cam kết hỗ trợ và tìm kiếm các công việc làm thêm phù hợp cho các du học sinh để các bạn có thể có nguồn thu nhập để trang trải các chi phí sinh soạt khi đi du học.
 • Tour hướng dẫn hòa nhập: Dịch vụ Tour hướng dẫn hòa nhập được cung cấp với mục đích mang đến cho các bạn du học sinh một cái nhìn tổng quan về trường học và thành phố mình sinh sống. 

Student Life Care đã hiện nay đang sở hữu các cộng đồng lớn mạnh với hơn 120,000 thành viên sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh hòa nhập với môi trường mới nhanh nhất. Student Life Care có mạng lưới cộng đồng rộng lớn gồm Du Học Tiết Kiệm, Nhà ở Tại Úc, Việc Làm Tại Úc …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Student Life Care sẽ luôn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ huynh, học sinh và quý đối tác trong hành trình du học thành công.
Địa chỉ Website: www.studentlifecare.com

Giới thiệu về Trung tâm khảo thí AI Boosted English thuộc Ant Edu

Trung tâm khảo thí AI BOOSTED ENGLISH là một trong những thành viên thuộc hệ sinh thái Ant Edu, chuyên trách về kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục đối với người học, thông qua một quy trình chặt chẽ nhằm đo lường mức độ đạt được của người học về kiến thức, kỹ năng, thái độ hay năng lực ngoại ngữ.

 • Tầm nhìn: trở thành Hệ thống đào tạo ngoại ngữ Đa nền tảng Uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Sứ mệnh: đem lại môi trường học ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Kết nối người học với đội ngũ giáo viên chất lượng cao mà không phụ thuộc vào khu vực địa lý. Kết nối cộng đồng, chia sẻ kiến thức, góp phần nâng tầm ngoại ngữ người Việt.
 • Giá trị cốt lõi:
  – Nỗ lực thật, giá trị thật
  – Không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới
  – Trung thực và uy tín
  – Kỷ luật và trách nhiệm
  – Đoàn kết cùng phát triển

Trung tâm Khảo thí AI Boosted English

Bộ máy trung tâm khảo thí AI Boosted English

– Khảo thí viên

+ Nhận thông tin đăng ký thi. Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ người tham gia thi

+ Cung cấp thông tin và tư vấn về thi khảo thí

– Giám sát viên

+ Chuẩn bị và thiết lập phòng thi cho các kỳ thi

+ Chịu trách nhiệm tổ chức các kỳ thi và đảm bảo tuân thủ quy trình và quy định của tổ chức khảo thí

– Ban Giám đốc trung tâm

+ Lập kế hoạch phát triển và triển khai hoạt động của trung tâm

+ Điều hành các hoạt động của Trung tâm

+ Phối hợp và triển khai các hoạt động với đối tác

Với hệ thống mạng xã hội kế thừa từ nhiều dự án của Ant Edu, trung tâm khảo thí AI Boosted English đang là một thương hiệu được nhiều phụ huynh và học sinh tiếp cận và nhớ đến.

Trung tâm khảo thí AI Boosted English: https://khaothi.ant-edu.ai/
Khóa học luyện thi PTE Boosted: https://pte.ant-edu.ai/khoa-hoc-pte/

Lễ ký hợp đồng hợp tác giữa Student Life Care và Ant Edu

Sau khi trải qua thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác, hai bên đã thống nhất hợp tác chiến lược và toàn diện giữa công ty cổ phần Student Life Care và công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo Ant Edu.

Đến dự lễ ký hợp đồng, có sự tham gia của:

 • Ông Lý Mạnh Tuấn – Giám đốc kinh doanh Student Life Care
 • Bà Triệu Bích Hảo – Giám đốc Trung tâm khảo thí AI Boosted English trực thuộc Ant Edu.

Mở đầu buổi lễ ký kết như thường lệ, Ông Lý Mạnh Tuấn đã có một bài phát biểu trình bày những điểm chính trong việc hợp tác giữa hai công ty.

Ngay sau đó là thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ đó là thủ tục ký kết hợp đồng được hai đại diện của hai công ty là Bà Triệu Bích Hảo và Ông Lý Mạnh Tuấn cùng nhau thực hiện.

Ant edu tổ chức lễ ký hợp đồng hợp tác với Student Life Care ngày 29/02

Tiếp theo là bài phát biểu của Bà Triệu Bích Hảo sau lễ ký hợp đồng, chị Hảo kỳ vọng sự hợp tác này sẽ là sự hợp tác thành công và lâu bền, đem đến những lợi ích cho khách hàng của cả hai công ty.

Hợp tác kinh doanh cùng nhau phát triển

Phát biểu trong buổi lễ, hai công ty cùng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc hợp tác đôi bên – sự ký kết sẽ mang lại giá trị to lớn về mặt phát triển và mở rộng trong tương lai của cả Ant Edu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh và Student Life Care trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn du học nước ngoài toàn diện. 

Nhờ vào sự hợp tác lần này mà Ant Edu và Student Life Care có thể cung cấp cho khách hàng một vòng tròn khép kín mang lại nhiều giá trị hay nói cách khác là cùng đồng hành với khách hàng trên hành trình quan trọng và đầy thử thách của họ. Xuyên suốt từ bước đồng hành ôn luyện để chinh phục chứng chỉ tiếng Anh cần thiết đến hỗ trợ du học sinh Việt Nam từ trước khi lên đường cho tới sau khi tốt nghiệp, Ant Edu và Student Life Care sẽ luôn ở bên đồng hành từng bước cùng khách hàng. 

Hy vọng với những thỏa thuận vừa ký kết, Ant Edu và Student Life Care sẽ cùng nhau tổng hợp nguồn lực, thúc đẩy hợp tác, hỗ trợ phát triển và mang lại lợi ích song phương cùng với nhiều giá trị cho khách hàng đôi bên.

Tất cả các công ty muốn hợp tác cùng kinh doanh, trao tặng học bồng với Ant Edu có thể liên hệ qua hotline: 092 298 5555.

Bài viết liên quan