Chào mừng ngày 20/11/2023 – Ngày nhà giáo Việt Nam tại ANT EDU

Chào mừng ngày 20/11/2023 – Ngày nhà giáo Việt Nam tại ANT EDU

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

tong-giam-doc-2011-ant-edu-9

ANT EDU – Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp quan trọng hàng năm để tôn vinh công lao của những người giáo viên, những người góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước thông qua việc giáo dục và đào tạo.

Là một tổ chức giáo dục, ANT EDU chắc chắn không thể không tổ chức một buổi sự kiện nho nhỏ để kỷ niệm ngày quan trọng này.

Sự kiện là một trong nhiều các hoạt động bộ của ANT EDU nhằm bồi đắp giá trị tinh thần cho nhân viên công ty, đồng thờ tôn vinh vai trò của những người giáo viên – những người chèo thuyền cho những ước mơ nói chung và hướng dẫn học viên học IELTS nói riêng ở ANT EDU.

ANT EDU TỔ CHỨC CHỤP ẢNH KỶ NIỆM:

Nhân dịp ngày 20/11, cũng là một sự kiện nội bộ, không thể không có những bức ảnh kỷ niệm đối với các nhân viên tại công ty.

thao-dung-2011-ant-edu

Ban tổ chức đã làm 2 tấm bảng như thế này cho tất cả mọi người chụp ảnh làm kỷ niệm.

Đây là một trong những đạo cụ khá hay,khá sáng tạo. Rất hợp với phong cách, môi trường trẻ trung của công ty ANT EDU khi độ tuổi trung bình của nhân viên trong công ty là dưới 30.

LÃNH ĐẠO PHÁT BIỂU:

Ngay đầu buổi sự kiện, sau khi MC phát biểu chào mừng là bài phát biểu, nói chuyện của Tổng Giám Đốc, nhân dịp ngày 20/11. Ý nghĩa của ngày 20/11, và mục tiêu trở thành một tổ chức giáo dục đáng tin cậy của ANT EDU.

tong-giam-doc-2011-ant-edu

TỔ CHỨC MINI GAME:

Trước khi tham gia sự kiện, những ai là nam giới được phát một tấm thẻ màu xanh, những ai là nữ thì được phát một tấm thẻ màu hồng. Tuy nhiên bất ngờ là chỉ những chiếc thẻ nào có số thì những người đó mới được tham gia MiniGame.

Đầu tiên là minigame 1 được tổ chức thành nhiều đội, các đội nghe khẩu lệnh từ khoá, tưởng tượng ra động tác và các đồng đội trong mỗi đội phải thống nhất sao cho các động tác giống y hệt nhau:

tong-giam-doc-2011-ant-edu-1 tong-giam-doc-2011-ant-edu-2 tong-giam-doc-2011-ant-edu-3

Ngay sau đó MiniGame thứ 2 được tổ chức, đòi hỏi sự phối hợp của 2 người khi cố gắng không dùng tay mà ép sát cơ thể của nhau để giữ quả bóng.

mini-game-2-ant-edu

Ngay sau trò chơi thì là lễ trao giải cho những người chiến thắng trong trò chơi, nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao tặng:

tong-giam-doc-2011-ant-edu-4 tong-giam-doc-2011-ant-edu-5

Tiếp theo là thủ tục trao qua tặng phần thưởng, dành cho tất cả các nhân viên trong công ty. Mỗi người nhân viên trong công ty đều đang làm việc hết sức mình vì một tổ chức giáo dục đáng tin cậy trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ngôn ngữ nước ngoài.

Sự kiện này tuy rằng là sự kiện nội bộ nhưng cũng là một cách marketing từ công ty tới mỗi nhân viên, khi nhân viên có những kỷ niệm hạnh phúc ở công ty thì đó cũng là một cách xây dựng hình ảnh đẹp của công ty tới đại chung.

tong-giam-doc-2011-ant-edu-7

tong-giam-doc-2011-ant-edu-8

tong-giam-doc-2011-ant-edu-9

Nhân dip 20/11/2023, ANT EDU xin kính chúc tất cả các thầy cô cả nước một ngày lễ an vui, sức khoẻ dồi dào. Kính chúc các thầy cô tại ANT EDU một dịp nghỉ lễ vui tươi, trẻ khoẻ.

Kính chúc tất cả các thầy cô sức khoẻ dồi dào, luôn luôn cống hiến hết mình trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Góp phần chèo lái những ước mơ của học sinh, học viên, được ngày càng bay cao, bay xa.

Đọc thêm hoạt động khuyến học của ANT EDU tại: ANT EDU trao học bổng tiếng Anh online tại huyện Thạch Thất và huyện Mỹ Đức

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi