ANT EDU đoạt giải thưởng VCA 2023

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, Team Sản Phẩm thuộc công ty cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU đã đoạt được giải thưởng Sản phẩm nội dung số lĩnh vực giáo dục xuất sắc thuộc hệ thống giải thưởng VCA do DCCA tổ chức.

Sản phẩm Hệ Thống Test AI – Hành trình của chú kiến của ANT EDU

Với sản phẩm Hệ thống Test AI – Hành Trình của chú kiến do Team Sản Phẩm do Ms Lê Nguyệt Ánh là Trưởng Bộ Phận đã trực tiếp giám sát và phát triển đã được đăng ký dự thi giải thưởng VCA trong khoảng tháng 11. 

ant-edu-vca

Sản phẩm này đã được phát triển hơn 1 năm với rất nhiều công sức của tập thể nhân viên, lãnh đạo nói chung của ANT EDU và team Sản Phẩm nói riêng. Đã được test thử qua khá nhiều bởi nhân viên của ANT EDU và nhiều khách hàng muốn test khả năng tiếng Anh của bản thân bằng hệ thống Trí Tuệ Nhân Tạo. 

Đồng thời được sự góp ý rất nhiều từ các chuyên gia trong ngành Trí Tuệ Nhân Tạo, kiến thức chuyên môn về Ngôn Ngữ Anh từ nhiều chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên, giảng viên chủ yếu đến từ ANT EDU. 

Đây là một sản phẩm mang dấu ấn đậm nét của một công ty Edtech là ANT EDU, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hot và bùng nổ thực sự trong những năm tới, đặc biệt là năm 2024 khi mà nhu cầu học và thi tiếng Anh đang xu hướng gia tăng. 

Giải thưởng VCA là giải thưởng gì?

Giải thưởng VCA – Vietnam Digital Content Creation Awards – là một giải thưởng của Liên minh sáng tạo nội dung số Việt Nam DCCA. Giải thưởng này được chủ trì bởi VDCA – hội truyền thông số Việt Nam, được tổ chức bởi DCCA.

Mục tiêu của giải thưởng VCA là:

Ghi nhận và ghi danh sự sáng tạo vượt trội của những nhà sáng tạo nội dung số (Content Creator)

Thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo nội dung số Việt Nam.

Khuyến khích cộng đồng sáng tạo nội dung số sản xuất các ấn phẩm của giá trị tốt đẹp, phục vụ cho cộng đồng trong nước và quốc tế.

Nâng tầm sản phẩm trí tuệ của người Việt, lan tỏa những giá trị văn hóa Việt Nam thông qua các sản phẩm nội dung số.

Dự kiến ngày trao giải thưởng này là ngày 22/12/2023 được tổ chức tại 117 Trần Duy Hưng – Grand Plaza Hanoi Hotel.

Đọc thêm: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực giáo dục trong 10 năm sắp tới

san-pham-noi-dung-linh-vuc-giao-duc-and-edu

Bài viết liên quan