VỀ CHÚNG TÔI

Ant Edu là hệ thống giáo dục đào tạo trực tuyến thuộc Ant Group. Với sự đầu tư lớn vào công nghệ và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm; Ant Edu là đơn vị tiên phong trong việc cá nhân hóa lộ trình của người học dựa trên nền tảng công nghệ. Ngoài các sản phẩm đào tạo như The Real IELTS (đơn vị luyện thi chứng chỉ IELTS), Lingo Speak (đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp mang tính ứng dụng cao), Real IELTS on Video (Khóa học bổ trợ chuyên sâu kỹ năng IELTS qua video), Ant Edu còn xây dựng được hệ sinh thái Social Media chuyên về giáo dục quy mô lớn. Hệ sinh thái này cho phép Ant Edu nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, insight của khách hàng và quảng bá các sản phẩm một cách rộng rãi.

Xem thêm

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

The Real IELTS

The Real IELTS là đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS ONLINE – OFFLINE hàng đầu nhờ sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế cùng kinh nghiệm đào tạo IELTS. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ AI trong quá trình giảng dạy và hỗ trợ học tập của học viên cũng là một trong những bước tiến đi đầu, đem đến trải nghiệm học toàn diện, rút ngắn thời gian chinh phục mục tiêu IELTS.

Lingo Speak

Tiếng Anh giao tiếp mang tính ứng dụng cao với 20 chủ đề thông dụng và 4 chuyên ngành (IT, CSKH, Tài chính, Ngân hàng). Khóa học ứng dụng phương pháp Shadowing cùng lộ trình ngắn gọn, chi tiết giúp học viên được phát triển toàn diện về cả tư duy lẫn phản xạ ngôn ngữ. Tự tin xây dựng nền tảng vững chắc và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Real IELTS On Video

Khóa học bổ trợ chuyên sâu kỹ năng Writing và Reading trong IELTS qua video kết hợp trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ đó giúp rút ngắn thời gian học tập, bỏ qua rào cản về khoảng cách địa lý mà vẫn đảm bảo đầu ra như mong muốn. Với phương pháp V-LINE độc quyền cùng hệ thống bài giảng chuyên biệt, cập nhật đề thi nhanh chóng, Real IELTS On Video đảm bảo học viên sẽ có được những trải nghiệm học tập chân thực và chất lượng nhất.

Xem thêm

AI Test

Hệ thống luyện tập và đánh giá năng lực ngoại ngữ kết hợp người thật và trí tuệ nhân tạo. Sở hữu ngân hàng đề thi đa dạng, bám sát kỳ thi như TOEIC, IELTS, Linguaskill,… AI Test đem đến một phương pháp học tập thông minh, hiệu quả. Đặc biệt, phòng Speaking trực tuyến được xây dựng giúp học viên được học tập toàn diện cùng giáo viên bản ngữ.

Xem thêm

Đối tác đồng hành

Sự kiện hot