CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần giáo dục Ant Edu là hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thuộc tập đoàn Ant Group. Nhờ sự đầu tư lớn mạnh vào công nghệ và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Ant Edu đã tiên phong trong việc cá nhân hóa lộ trình học tập, giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Các khóa học tại Ant Edu đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0 – 8.5+ IELTS, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TEFL, TESOL,… cùng nhiều năm kinh nghiệm. Không dừng lại ở đó, mỗi khóa học tại Ant Edu đều được áp dụng phương pháp học phù hợp, nghiên cứu bởi đội ngũ cố vấn bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada nhiều năm kinh nghiệm (từ 5 đến trên 20 năm). 100% cố vấn có bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Một trong số đó từng là GIÁM KHẢO CHẤM THI IELTS hoặc là giảng viên IELTS tại British Council (BC) và IDP.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm đào tạo chỉn chu, vượt trội, Ant Edu còn xây dựng hệ sinh thái Social Media chuyên về giáo dục quy mô lớn. Điều này giúp công ty nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, hiểu rõ mong muốn của khách hàng và dễ dàng quảng bá các sản phẩm một cách rộng rãi. Ant Edu mang đến một cộng đồng giáo dục trực tuyến sôi động, nơi mà mọi người có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người có cùng đam mê.

Bằng sự kết hợp đột phá giữa công nghệ AI và chất lượng giảng dạy hàng đầu, Ant Edu không chỉ tạo cho học viên cơ hội học tập tốt nhất mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của người học tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Nỗ lực thật, giá trị thật: sự nỗ lực của đội ngũ Ant Edu sẽ tạo nên những giá trị đích thực cho khách hàng, cho bản thân và xã hội.

Không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới: nhu cầu của người học luôn thay đổi, bởi vậy Ant Edu không thể dậm chân tại chỗ.

Trung thực và uy tín: Ant Edu luôn đưa ra cam kết cụ thể với mỗi khách hàng và nỗ lực hết sức để thực hiện cam kết đó.

Kỷ luật và trách nhiệm: với khách hàng, với công việc, với chính bản thân mình.

Đoàn kết cùng phát triển: đoàn kết, yêu thương, tôn trọng và lắng nghe để làm nên những điều kì diệu.

Tham gia đội ngũ Ant Edu

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ANT EDU?
WHY SHOULD YOU CHOOSE ANT EDU?

Đội ngũ Giảng viên và cố vấn chất lượng cao

  • Giáo viên 8.0 – 8.5+ IELTS, có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ cùng kinh nghiệm lâu năm.
  • 100% cố vấn có bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Một trong số đó từng là GIÁM KHẢO CHẤM THI IELTS hoặc là GIÁO VIÊN IELTS tại British Council (BC) và IDP.

Tối ưu hóa thời gian học tập bằng phương pháp độc quyền

  • Lấy người học làm trọng tâm, Ant Edu nghiên cứu và áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu.
  • Giáo trình tinh gọn, trọng tâm.
  • Kèm thêm 1-1 miễn phí nếu học viên không theo kịp tiến độ học.

Giáo trình biên soạn chất lượng, chỉn chu

  • Tài liệu được soạn thảo và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm từ Học viện Tài chính, TH School, Ivy Global School – các trường đại học và hệ thống trường Quốc tế uy tín.
  • 100% tài liệu được sử dụng từ nguồn của NXB Cambridge University Press, Oxford University Press, Harper Collins, John Wiley & Sons, Pearson, Usborne Publishing Limited,… – với sự chọn lọc kỹ càng với các cố vấn chuyên môn từ Hội đồng Anh và giám khảo, cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Đội ngũ nhân sự trẻ chất lượng tại Ant Edu

 

 

 

 

 

 

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI