ANT EDU trao học bổng tiếng Anh online tại huyện Thạch Thất và huyện Mỹ Đức

ANT EDU trao học bổng tiếng Anh online tại huyện Thạch Thất và huyện Mỹ Đức

Tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung

ant-edu

Ngày 15/11/2023, dưới sự tổ chức của quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Hà Nội. Lãnh đạo công ty Cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo ANT EDU cùng với Ban Giám Hiệu trường THCS Cần Kiệm đã đến thăm và trao quà cùng học bỏng tiếng Anh Online cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mục đích trao học bổng của ANT EDU:

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, công ty ANT EDU luôn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, nhất là trong các hoạt động liên quan đến việc giúp đỡ và quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không tiếp cận được tới các hoạt động học hành. Đặc biệt là các hoạt động liên quan đến các môn thiên về ngôn ngữ như môn tiếng Anh.

Học bổng tiếng Anh Online ANT EDU đã được trao cho học sinh của rất nhiều trường cấp 2 và cấp 3 trên toàn thành phố Hà Nội. ANT EDU sẽ luôn luôn đồng hành cùng quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Hà Nội để có thể trao học bổng đúng người đúng thời điểm, giúp đỡ các em học sinh kịp thời, đúng thời điểm vàng để có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất, phục vụ cho việc học hành của các em ngày một tiến bộ hơn.

Đại diện của công ty ANT EDU – Giám đốc Trung Tâm Khảo Thí ANT EDU:

Đứng ra đại diện cho phía bên ANT EDU trao tặng học bổng cho các em học sinh là chị Triệu Bích Hảo – Giám Đốc Trung Tâm Khảo Thí ANT EDU.

Trung tâm Khảo Thí ANT EDU là trung tâm có nhiều chức năng liên quan đến các kỳ thi lấy chứng chỉ liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh:

– Quản lý hồ sơ của người tham gia thi.

– Nhận thông tin đăng ký thi, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ người tham gia thi các kỳ thi chứng chỉ như IELTS và PTE.

– Chuẩn bị và thiết lập phòng thi cho các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS và PTE.

– Trung tâm còn chịu trách nhiệm tổ chức các kỳ thi và đảm bảo tuân thủ quy trình và quy định của tổ chức khảo thí.

Chính vì là một trung tâm đa chức năng và nhiệm vụ như vậy, cán bộ và nhân viên tại trung tâm khảo thí càng thấu hiểu được sự khó khăn của các em học sinh khi tiếp cận bộ môn tiếng Anh và rất mong muốn có thể giúp đỡ các em có thể tiếp thu được môn tiếng Anh một cách khoa học nhất, dễ dàng nhất.

Trang bị cho các em học sinh chưa có điều kiện:

Học bổng tiếng Anh online sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận được với các phương pháp học hiện đại, nâng cao nhanh chóng trình độ, bù lại khoảng cách học lực của các em với các bạn có hoàn cảnh tốt hơn. Góp phần phổ cập tiếng Anh trong xã hội hiện đại, nâng tâm dân trí, giúp các em có thể tiếp cận được tới các tài liệu quốc tế và có thêm công cụ để nâng cao khả năng tìm được việc làm tốt hơn, thu nhập tốt hơn.

Công ty ANT EDU luôn luôn mong muốn tiếp cận tới tất cả những em có hoàn cảnh khó khăn như vậy. Luôn muốn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ, dẫn dắt các em tìm được chân trời mới trong tương lai.

Liên hệ:

Các tổ chức từ thiện có thể liên hệ công ty Cổ Phần Giáo Dục ANT – EDU qua Hotline: 092 298 5555, để có thể bàn bạc thêm về vấn đề học bổng tiếng Anh online ở khắp cả nước.

ant-edu-3

 

Bạn muốn học thêm về nội dung này?

Đặt lịch Tư vấn 1-1 với Cố vấn học tập tại The Real IELTS để được học sâu hơn về Lộ trình học IELTS và Phương pháp học Phù hợp. Thời gian linh hoạt và học phí theo buổi